Giáo dục & Đào tạo

Print

Người thành đạt giữ bình tình như thế nào?

Written by Le Tien Dung on .

Khả năng kiềm chế cảm xúc và giữ bình tĩnh khi chịu áp lực có liên quan trực tiếp tới hiệu suất làm việc của bạn. TalentSmart đã tiến hành nghiên cứu với hơn một triệu người và chúng tôi thấy 90% số người có hiệu suất làm việc cao hàng đầu đều giỏi kiềm chế cảm xúc của mình khi gặp căng thẳng, nhằm giữ bình tĩnh và tâm trạng được kiểm soát.

Print

10 công cụ truyền thông hữu ích khi “xê dịch”

Written by Alexandra Samuel Translated by Huong Dinh on .

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế hiện nay, ngân sách cho những chuyến công tác đang chịu nhiều áp lực. Các chuyến công tác trước đây thường dễ dàng được chấp thuận bằng con dấu cao su, giờ lại bắt buộc phải được sự thông qua của ban xét duyệt ngân sách.

Print

Bỏ thuốc lá và sức khoẻ của bạn

Written by Le Tien Dung on .

Một số bài dịch liên quan đến thuốc lá và sức khỏe được dịch từ nhiều nguồn khác nhau cách đây 7 năm dưới nick name ai-gu và đã post trên diễn đàn KRVN-Online (vnkr-online) nay post lại vào đây nhân dịp có vài người ở inner circle đang có kế hoạch bỏ thuốc lá. Bài viết này dịch từ cuốn Panorama Year Book 2000 mua bản in hồi đi học ở Mysore, Ấn độ. Bài này liệt kê các lợi ích có được từ bỏ thuốc lá, bắt đầu từ 20 phút sau khi ngừng hút đến 15 năm sau.

Print

Các bước để cai thuốc lá

Written by Le Tien Dung on .

Nếu bạn đã từng bỏ thuốc lá, bạn sẽ biết được điều đó khó như thế nào. Khó bỏi vì nicotine và một chất có khả năng gây nghiện rất cao.  Bỏ thuốc lá là một việc làm rất khó. Người ta thường cố gắng 2 hay 3 lần hoặc nhiều hơn trước khi có thể bỏ hút thuốc lá hoàn toàn. Bỏ thuốc lá là một việc khó và đòi hỏi nhiều nỗ lực, tuy nhiên bạn có thể làm được điều đó.

Print

Thuốc lá và tác hại của nó

Written by Le Tien Dung on .

Hút thuốc lá là nguyên nhân dẫn đến chết non do mắc phải những bệnh không thể chữa được, tuy nhiên đều có thể tránh bằng cách dừng hút thuốc. Có 3 bệnh chính mà hút thuốc lá đem lại hoặc thúc đẩy đến sớm hơn: